Ưu điểm và ứng dụng của Container lạnh 20 feet

Container Lanh 20 Feet 1

Container lạnh 20 feet là dạng container có tính ứng dụng phổ biến hơn cả trong thực tế. Chúng được dùng để vận chuyển hàng đông lạnh hoặc thuốc y tế. Kết cấu được thiết kế phù hợp nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất cho việc vận chuyển những mặt hàng cần nhiệt độ thấp để bảo quản.

Container lạnh 20 feet là một dạng congteiner nhiệt. Bên trong có các bộ phận làm lạnh. Khi vận chuyển container lạnh xe container, thì máy lạnh có thể hoạt động nhờ các thiết bị điện chạy bằng dầu, để máy lạnh hoạt động ta nối các nguồn điện của container lạnh với nguồn điện của container cung cấp.

Container Lanh 20 Feet 1

Đặc điểm của Container lạnh 20 feet

+ Cấu tạo: khung thép, có độ dày lớn, nhằm tạo kết cấu chắc chắn, bền. Vỏ được thiết kế với hệ thống chống thoát nhiệt và giữ nhiệt tốt.

+ Kích thước:

Kích thước phủ bì: D: 6.038 m x R: 2.438 m x C: 2.591 m

Kích thước lọt lòng: D: 5.779 m x R: 2.298 m x C: 2.262 m

Trọng lượng tối đa cả bì: 24.000 kg

Trọng lượng hàng hóa: 21.100 kg

Thể tích: 28 m3

Sử dụng dòng điện 3 pha ( 380 V – 460 V )

Độ lạnh: ± 180C.

Ưu điểm của Container lạnh 20 feet

Container lạnh 20 feet được sử dụng phổ biến trong thực tế bởi những ưu thế sau:

– Kích thước hợp lý, tạo không gian trống vừa đủ trọng tải vận chuyển của các phương tiện vận tải.

– Kiểm soát được nhiệt độ của thùng lạnh để bảo quản tốt sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Form cách nhiệt có độ bền cao, giữ nhiệt tốt.

– Trang bị hệ thống máy lạnh, group lạnh giúp làm lạnh nhanh, vận hành tốt, ít gặp sự cố. Nhờ đó, nhiệt độ bên trong luôn ở mức cho phép để bảo quản thực phẩm.

– Nhờ kích thước và tải trọng vừa phải nên dễ dàng vận chuyển, linh hoạt di chuyển đến các địa địa mong muốn.

– Tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Container Lanh 20 Feet 2

Ứng dụng của Container lạnh 20 feet

+ Vận chuyển thực phẩm tươi sống: Container lạnh 20 feet chuyên được dùng để vận chuyển thực phẩm tươi sống như rau, củ quả các loại, thịt, tôm, cá… Những mặt hàng này cần đến nhiệt độ lạnh để bảo quản được lâu trong thời gian di chuyển từ vùng này đến vùng khác. Không khí lạnh trong container lanh sẽ loại bỏ khí CO2, khí etylen, các cạn khí gas trong rau củ, thực phẩm thải ra làm cho hàng hóa được bảo quản lâu hơn.

+ Vận chuyển thực phẩm đông lạnh: Container lạnh 20 feet giúp bảo đảm luồng khí lạnh được bố trí để có thể lan tỏa, thấm qua các lớp hàng xếp trong container lạnh, loại bỏ hơi nóng thoát ra từ sản phẩm. Thường thấy nhất là vận chuyển hàng đông lạnh, thịt đông lạnh…

+ Vận chuyển thuốc, dược phẩm: Những sản phẩm này cũng cần làm lạnh trong quá trình bảo quản. Do đó khi vận chuyển từ nơi sản xuất đến các bệnh viện, nhà thuốc, nơi tiêu thụ cũng cần phải giữ nguyên độ lạnh. Container lạnh 20 feet chính là giải pháp tối ưu để vận chuyển những sản phẩm này.

Mua Container lạnh 20 feet ở đâu?

Với các doanh nghiệp vận tải, một chiếc Container lạnh 20 feet là điều vô cùng cần thiết. Chúng giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được đa dạng hơn, phục vụ được đông đảo khác hàng hơn, tăng doanh thu. Đồng thời cũng để đảm bảo chất lượng vận chuyển.

Để mua Container lạnh 20 feet dùng cho vận chuyển những mặt  hàng đặc biệt, hãy liên hệ ngay đến doanh nghiệp cung cấp dịch vụ container Hoàng Sơn. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại container chất lượng, đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Hoàng Sơn Container – 0913 231 126