Thuê Container lạnh ở đâu chất lượng – giá tốt?

Dia Chi Cho Thue Container Lanh Uy Tin 1

Thuê Container lạnh là giải pháp tạm thời hữu hiệu của những doanh nghiệp vận tải hàng hóa. Bởi không phải lúc nào cũng cần đến thiết bị này để vận chuyển hàng đông lạnh.

Tại sao phải cần dùng đến Container lạnh?

Container lạnh là một dạng Container nhiệt. Chúng được dùng để vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống hoặc thuốc y tế. Bên trong Container có thể cung cấp hơi lạnh theo chu trình tuần hoàn, đưa hơi lạnh tới mọi điểm trong container, đảm bảo hiệu quả làm lạnh tối ưu cho hàng hóa. Container lạnh được trang bị máy lạnh được điều khiển hoàn toàn tự động. Hệ thống kiểm soát thông minh bằng cảm biến giúp khách hàng dễ dàng cài đặt nhiệt độ, độ ẩm, thời gian xả đá và kết nối dữ liệu qua máy tính.

Vận chuyển những mặt hàng đặc biệt này, không thể sử dụng các Container thông thường bởi dễ làm cho thực phẩm đông lạnh bị hỏng. Do đó, cần dùng đến Container lạnh để bảo quản tốt chất lượng sản phẩm bên trong trong quá trình vận chuyển.

Dia Chi Cho Thue Container Lanh Uy Tin 3

Thuê Container lạnh ở đâu tốt nhất?

Công ty CP dịch vụ vận tải Container Hoàng Sơn là đơn vị chuyên cung cấp các loại Container cho doanh nghiệp vận chuyển. Trong đó, có Container lạnh. Hoàng Sơn cho thuê Container lạnh với nhiều ưu thế có lợi cho khách hàng:

+ Container chất lượng

Container lạnh của Hoàng Sơn đảm bảo mới, chắc chắn, chất lượng. Mang đến sự an toàn nhất cho người sử dụng. Vỏ thùng chứa hàng đặc biệt có tính chất bền vững cao bởi vật liệu thép corteen hoặc vật liệu tương đương đạt được khả năng sử dụng luân chuyển hàng hóa liên tục, khắp mọi nơi trên thế giới.

Container được trang bị máy lạnh thường được sử dụng của hãng Thermoking/ Carrier/ Mitshubishi/ Daikin.

+ Hoạt động an toàn

Container lạnh tại đây có khả năng hoạt động ổn định, an toàn, giữ nhiệt tốt. Sử dụng dòng điện 3 pha (380V). Hệ thống ngắt điện tự động.

+ Giá cho thuê phải chăng

Mức giá cho thuê Container lạnh tại Hoàng Sơn luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

Dia Chi Cho Thue Container Lanh Uy Tin 1

Các loại Container lạnh cho thuê

Hiện nay, Hoàng Sơn đang cho thuê Container lạnh với các loại như sau:

+ Container lạnh 10 feet

Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đủ tiêu chuẩn đóng hàng với thông số kỹ thuật gồm: D: 3.019 m x R: 2.438 m x C:2.591 m. Trọng lượng tối đa cả bì là 6.9000K Trọng lượng hàng hóa: 5.000 kg. Thể tích:12 m3. Tương đương với một xe vận tải 5 – 7 tấn.

+ Container lạnh 20 feet

Có kích thước là Rộng: 8 ft ~ 2,440 mm, Cao: 8 ft 6.0 in ~ 2,590 mm, Dài: 20 ft ~ 6,060 mm.

Thể tích container 20 feet khô: 33 m3

Trọng lượng vỏ: 2.200 kg

Trọng lượng hàng tối đa: 28.280 kg

+ Container lạnh 40 feet

Kích thước chung: Dài 12,19m x Rộng 2,44m x Cao 2,59m

Thể tích: 67,634 m3

Trọng lượng hàng: 26.750 kg. Trọng lượng tối đa: 30. 480 kg

Tại sao nên thuê Container lạnh?

Mỗi doanh nghiệp vận tải thường vận chuyển một số mặt hàng nhất định. Nhưng với những doanh nghiệp lớn, hàng hóa đa dạng thì đôi khi vẫn phải vận chuyển một số mặt hàng đặc biệt cần đến Container nhiệt lạnh. Nhưng đó không phải là thường xuyên. Việc mua một chiếc Container sẽ là không hiệu quả đối với những trường hợp này. Do đó, thuê Container lạnh sẽ là giải pháp tối ưu nhất đối với những doanh nghiệp vận tải hàng hóa không chuyên về hàng đông lạnh.

Bỏ ra một số tiền lớn để mua Container lạnh là không hiệu quả. Như vậy thuê Container lạnh luôn là giải pháp tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm hơn cả. Giá cho thuê thường chỉ chiếm một phần rất nhỏ so với việc mua mới hoàn toàn một chiếc Container lạnh.

Để thuê Container lạnh chất lượng, an toàn, hãy liên hệ ngay với Hoàng Sơn để được cung cấp dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ: CÔNG TY CP DỊCH VỤ VẬN TẢI CONTAINER HOÀNG SƠN: 0913 231 126.