Nên thuê Container 40 feet hay mua? Container chở được bao nhiêu tấn?

Container Van Phong 40f 4

Thuê Container 40 feet dường như là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp vận tải hàng hóa hoặc kho bãi chứa hàng. Đây là Container có sức chứa rất lớn, có thể giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cũng như lưu trữ.

Nên thuê Container 40 feet hay là mua mới loại Container này? Đây là điều nhiều người thắc mắc. Thực ra, để xét chi tiết thì tùy từng nhu cầu của doanh nghiệp mà có thể tính toán để mua hay thuê thì hợp lý hơn. Với những doanh nghiệp vận tải khi vận chuyển lượng lớn hoặc kho bãi nhỏ thì nên thuê là hợp lý nhất. Bởi giá thuê Container 40 feet khô thường không quá đắt. Đây sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Đặc điểm của Container 40 feet

Container 40 feet có cấu trúc hình hộp chữ nhật 6 mặt. Chúng được gắn kết với nhau bằng khung thép. Container khô 40 feet bao gồm: khung đà/trụ, đà đáy, mặt sàn, nóc, vách đứng bộ cửa đóng mở và hệ thống gù chịu lực tại các góc container.

Kích thước: chiều dài 12,192m, chiều rộng 2,438m, chiều cao 2,591m; các kích thước bên trong với chiều dài là 12,039m, chiều rộng 2,350m, chiều cao 2,372m với trọng lượng  3,7 tấn.

Thể tích chung là 67 m3. Trọng lượng 3.700. Tải trọng 26.530 kg.

Container Van Phong 40f 5

Ưu điểm của Container 40 feet

Kích thước lớn, thể tích rộng nên có sức chứa lớn. Có độ bền rất cao, thời gian sử dụng lâu dài. Có tính cách sáng, cách nước cực tốt. Có khả năng tái sử dụng cao. Đây là mẫu container được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Chúng có tính ứng dụng phổ biến trong thực tế: Container 40 feet dạng khô có thể dùng để vận chuyển hàng hóa, lưu trữ hàng hóa tại kho. Hoặc làm kho chứa hàng luôn bởi Container này có sức chứa rất lớn. Cũng có thể được dùng làm vật liệu sử dụng trong thiết kế, xây dựng: văn phòng, nhà ở, nhà vệ sinh di động, gian hàng, kiot,…

Các thùng container được làm bằng thép với nhiều lớp vô cùng chắc chắn, chống chọi được với nhiều loại địa hình thời tiết khắc nghiệt của nước ta củng như vận chuyển quốc tế hiện nay. Dù có là vận chuyển hàng hóa đường biển hay đường bộ nó cũng đảm bảo không bị mất cắp hay thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Giảm thiểu áp lực về cơ sở vật chất cũng như là áp lực vật tải và giao thông hiện nay.

Container Van Phong 40f 1

Nên mua hay thuê Container 40 feet?

Như đã nói ở trên, tùy nhu cầu sử dụng của người dùng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn nên mua hay là thuê Container 40 feet hợp lý nhất. Bởi cuối cùng vẫn là bài toán về kinh tế, cắt giảm chi phí, đem lại lợi nhuận cao.

Với những trường hợp cần dùng Container 40 feet với thời gian ngắn, dưới 1 năm chẳng hạn thì tốt nhất nên chọn thuê thì hợp lý hơn. Thuê Container 40 feet giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều loại chí phí và yên tâm hơn về tính bảo đảm an toàn. Dù thuê để vận chuyển hay lưu trữ hàng hóa thì cũng luôn tạo nên  sự tiện lợi, nhanh trong hơn bao giờ hết.

Container 40 feet chở được bao nhiêu tấn?

Trọng tải chính của Container 40 feet là 26.530 kg. Nhưng trong thực tế, tùy điều kiện sử dụng mà người dùng có thể tận dụng để chở hoặc lưu giữ được khối lượng hàng hóa nhiều hơn. Trọng lượng cũng thay đổi tùy vào độ cồng kềnh và chiếm diện tích của khối lượng hàng hóa bên trong Container. Với một Container 40 feet, khối lượng tối đa của Container này có thể lên đến 30.000 tấn.

Bên cạnh đó, việc ghép nối sử dụng Container 40 feet trong thực tế tạo sự tiện lợi rất nhiều cho người dùng. Sức chứa lớn, việc bốc xếp cũng dễ dàng. Do đó, việc thuê Container 40 feet sẽ là giải pháp tiết kiệm tối ưu cho các doanh nghiệp.

Để thuê Container 40 feet chất lượng với giá tốt, các bạn liên hệ: CÔNG TY CP DỊCH VỤ VẬN TẢI CONTAINER HOÀNG SƠN –  0913 231 126.