Giới thiệu dịch vụ cho thuê container khô uy tín

Container B4

Vài năm trở lại đây thì dịch vụ cho thuê container khô và container văn phòng trở nên phổ biến đối với các doanh nghiệp, công ty, các đơn vị kinh doanh thậm chí là cả hộ gia đình. Vậy nếu bạn đang có ý định thuê container khô thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây của hoangsoncontainer.vn.

Những điều cần biết về dịch vụ cho thuê container khô uy tín

Container khô và dịch vụ cho thuê container khô là gì?

Contsiner khô hay còn được gọi là container khô là thiết bị phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa hay được sử dụng làm kho chứa hàng hóa, máy móc, vật phẩm của doanh nghiệp hay người kinh doanh tự do.

Container khô khi qua sử dụng rồi được cải tiến thành container văn phòng làm việc tại các công trường hay các biến thể như container vệ sinh, container nhà ở, container cafe, container gian hàng di động v.v…

Dịch vụ cho thuê container khô là một đơn vị chuyên cho thuê container để chứa hàng hóa với thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn.

Container25

Hình 1_ Sử dụng dịch vụ cho thuê container với nhiều mục đích sử dụng khác nhau

Đối tượng sử dụng dịch vụ cho thuê container khô

Đối tượng sử dụng dịch vụ cho thuê container khô hết sức đa dạng từ cá nhân , tổ chức hoặc doanh nghiệp hoạt động trong những lĩnh vực vận tải, xây dựng, sản xuất, cung ứng hàng hóa hay đơn giản là cần mặt bằng kinh doanh, mở triển lãm, hội trợ, văn phòng làm việc tạm thời,… Chỉ cần có nhu cầu thì tất cả các đối tượng đều có thể sử dụng dịch vụ này nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thuận lợi trong việc sử dụng, di chuyển.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê container khô

   Việc thuê container khô khá dễ bởi có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên khi có ý định thuê container bạn cần lưu ý một số điểm sau:

– Cần xác định rõ mục đích sử dụng container khô: Trước khi thuê thì điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến chính là thuê container khô để làm gì? Bạn dùng để vận chuyển hay chứa hàng hay dùng làm văn phòng…? Với từng mục đích sử dụng khác nhau thì bạn sẽ được tư vấn những loại container khô phù hợp nhất. Ví dụ: nếu bạn muốn sử dụng container khô để vận chuyển bia từ nhà máy đi các tỉnh hay xuất khẩu thì bạn nên thuê container khô 40 feet cao sẽ thích hợp nhất.

– Lựa chọn loại container khô phù hợp: Container khô cũng có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn. Để tránh việc lựa chọn thuê container không đáp ứng được nhu cầu sử dụng bạn cần chú ý đến các tiêu chuẩn như: trọng lượng vỏ container nhẹ, độ an toàn cao, container kín nước, kín sáng, sàn chắc chắn, cửa dễ đóng mở, tạo khả năng xếp dỡ hàng hóa nhanh chóng, giảm chi phí và hư tổn khi nâng hạ.

– Kiểm tra chất lượng container khô: Để đảm bảo chất lượng, an toàn thì cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê container uy tín, đạt tiêu chuẩn. Khi đó sẽ đáp ứng được các phương tiện vận chuyển hàng hóa, các thiết bị lắp ghép phải được chế tạo từ thép không gỉ và nhôm chống ăn mòn tốt nhất.

– Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê container uy tín: Do trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp và cho thuê container khô với sự đa dạng về chủng loại, chất lượng cũng như giá thành. Chính vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ đơn vị cho thê container để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Container B4

Hình 2_ Container với nhiều ứng dụng chính vì thế tất cả mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ cho thuê container khô

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê container khô uy tín, chất lượng tại Hải Phòng và Hà Nội nói riêng cũng như cả nước nói chung hãy liên hệ ngay tới CÔNG TY CP DỊCH VỤ VẬN TẢI CONTAINER HOÀNG SƠN. Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ đáng tin cây cho bạn.