Dịch vụ sửa chữa container theo tiêu chuẩn IICL

Dic Vu Sua Chua Container Theo Tieu Chuan IICL 1

Dịch vụ sửa chữa container không chỉ đơn giản là container bị lỗi nào, khắc phục lỗi đó theo kinh nghiệm của thợ sửa mà Container là phương tiện vận chuyển hàng hóa toàn thế giới, được sản xuất, chế tạo theo những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, sự an toàn. Chính vì vậy, việc sửa chữa cũng phải tuân theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Bài viết dưới đây xin giới thiệu về dịch vụ sửa chữa container theo tiêu chuẩn IICL.

Tìm hiểu IICL là gì?

Nhà làm dịch vụ sửa chữa container luôn phải đảm bảo sửa chữa các loại container theo tiêu chuẩn IICL. Với những người không làm về Logistics, trước giờ chưa từng vận chuyển hàng hóa bằng container chắc chắn sẽ bỡ ngỡ với IICL.

Thực chất, IICL là viết tắt của “The Institute of International Container Lessors” có nghĩa là chứng chỉ quốc tế về tiêu chuẩn container và các hoạt động liên quan đến sửa chữa, bảo trì và giám định các loại container.

Chứng chỉ quy định cụ thể về tiêu chuẩn container và các hoạt động liên quan đến sửa chữa, bảo trì và giám định container. Loại chứng chỉ này phù hợp với các kỹ thuật viên tại các công ty giám định chất lượng container, các công ty sửa chữa container tại cảng và các công ty, depot chuyên về mua bán, cho thuê các loại container. Chứng chỉ có hiệu lực trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Dic Vu Sua Chua Container Theo Tieu Chuan IICL 1

Kiến thức mà IICL đem lại

Dịch vụ sửa chữa container theo tiêu chuẩn IICL chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi chúng đem lại cho bạn vô vàn kiến thức mới mẻ và thú vị về ngành công nghiệp này. IICL quy định rất nhiều hạng mục khác nhau như:

– Việc đo đạc các thông số kỹ thuật về tình trạng hư hỏng của container

– Các dạng hư hỏng về vật chất của container như hỏng do vận hành, hỏng do hao mòn tự nhiên hay hỏng trong quá trình nhập, xuất hàng hóa từ container mà ra

– Quy trình kiểm định, tình trạng container trước khi thuê, sau khi thuê, sửa chữa và nâng cấp

– Thông qua tiêu chuẩn IICL, bạn sẽ biết được cách thức đánh giá tình trạng hư hỏng của từng bộ phận cụ thể của container. Từ đó có phương án chuẩn bị vật tư để thay thế, cung cấp cho việc sửa chữa cũng như cách thức tiến hành sửa chữa như thế nào cho đúng

– Đồng thời, IICL còn giúp bạn trang bị kiến thức thêm về phần quy trình giao nhận container cũng như cách đánh giá tình trạng trước, sau khi cấp container như vệ sinh, phòng độc và các xử lý vệ sinh an toàn

Như vậy có thể thấy, IICL là tiêu chuẩn sửa chữa container quốc tế mà bất cứ ai làm trong lĩnh vực Logistics, đặc biệt là kỹ thuật viên trực tiếp phụ trách việc sửa container tại các đơn vị chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bản thân bạn là khách hàng, là người thường xuyên phải làm việc với container cũng nên nắm bắt, hiểu thêm về tiêu chuẩn này để có thể tự mình kiểm tra, giám sát việc sửa chữa hoặc đánh giá chất lượng container mỗi khi có nhu cầu mua/ thuê phục vụ công việc.

Dic Vu Sua Chua Container Theo Tieu Chuan IICL 2

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa container theo tiêu chuẩn IICL

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa container theo tiêu chuẩn IICL, nhưng một dịa chỉ uy tín được nhiều người biết đến đó là Công ty CP dịch vụ vận tải Container Hoàng Sơn.

Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, mua bán và cho thuê container khô, container văn phòng. Với định hướng trở thành một trong những kênh hàng đầu về phân phối container trên toàn quốc, Hoàng Sơn Container mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đa dạng về chủng loại và an tâm về chất lượng.

– Sử dụng dịch vụ sửa chữa container Hoàng Sơn, khách hàng sẽ được nhân viên thực hiện đầy đủ các công đoạn cần thiết , đảm bảo theo các tiêu chuẩn IICL .

– Quy trình báo giá chuyên nghiệp, linh động tùy theo yêu cầu của khách hàng . Có thể báo giá trực tiếp hoặc báo giá qua hệ thống CMS (Container Management System)

Quy trình kiểm tra Container

– Kiểm tra bên ngoài Container

– Kiểm tra bên trong Container

– Kiểm tra cửa Container

– Kiểm tra tình trạng vệ sinh container

– Kiểm tra thông số kỹ thuật

Các kết cấu của Container có thể sửa chữa

– Mặt trước

– Vách dọc (vách trái và vách phải)

– Mặt sau (cửa)

– Nóc

– Đáy

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa container vui lòng liên hê CÔNG TY CP DỊCH VỤ VẬN TẢI CONTAINER HOÀNG SƠN