Địa chỉ mua bán container ở Hải Phòng

Dia Chi Mua Ban Container O Hai Phong 1

Hải Phòng là một trong những nơi phát triển các khu công nghiệp lớn nên nhu cầu mua bán sử dụng container cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên, để tìm một địa chỉ uy tín chuyên mua bán các loại container uy tín, chất lượng thì rất khó. Bài viết dưới đây xin giới thiệu với khách hàng một địa chỉ chuyên mua bán container ở Hải Phòng được các doanh nghiệp lựa chọn.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ mua bán container

Mua bán container cũng cần phải có kinh nghiệm để đảm bảo mình bán được sản phẩm được giá, vừa lòng người mua và mua được những sản phẩm chất lượng tốt.

Mua bán Container cần chú ý:

– Mục đích sử dụng container: Nhu cầu sử dụng container vào lĩnh vực gì là yếu tố đầu tiên, ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn loại container phù hợp nhất. Không chỉ tăng hiệu quả sử dụng, mà còn tiết kiệm chi phí. Ví dụ như: 02 container kho 20 feet tương đương một container kho 40 feet chứa lượng hàng hóa như nhau, nhưng nhưng giá một container kho 40 feet chỉ bằng 2/3 so với giá 02 container kho 20 feet, do đó, nếu mặt bằng đủ rộng cho container kho 40 feet thì việc đầu tư container kho 40 feet có hiệu quả kinh tế cao hơn so với mua 02 container kho 20 feet.

– Nhà cung cấp: Do đó, việc tìm kiếm được nhà cung cấp có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành là điều không đơn giản. Bởi có nhiều nhà cung cấp container với chất lượng và giá thành khác nhau.

Dia Chi Mua Ban Container O Hai Phong 1

Một nhà cung cấp chuyên nghiệp thì cần phải đảm bảo năng lực sản xuất, cơ sở vật chất như máy móc, nhà máy của nhà cung cấp để từ đó đưa ra đánh giá về khả năng đáp ứng tiến độ giao hàng.

Để đánh giá nhà cung cấp, khách hàng có thể dựa vào nhiều kênh thông tin khác nhau như thông qua bạn bè, người thân đã từng sử dụng qua sản phẩm container của nhà cung cấp nào đó, tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp, kèm theo những phản hồi của người dùng trên mạng internet. Từ đó đưa ra những đánh giá khách quan nhất để tìm được nhà cung cấp container uy tín.

– Chất lượng sản phẩm: Khi mua bán container người mua hoặc người bán cũng phải đánh giá được chất lượng sản phẩm để có thể định giá một cách chính xác. Chất lượng container có thể đánh giá dựa trên các vấn đề sau:

+) Năm sản xuất: Container có tuổi đời ( năm sản xuất) càng cao thì chất lượng càng tốt.

+) Kín sáng, kín nước: Container đạt chất lượng phải là container kín sáng, kín nước, kiểm tra bằng cách đi vào trong container và đóng cửa xem có tia sáng lọt vào trong container không? nếu có là container bị thủng dột cần phải sửa chữa hàn lại trước khi lấy container đóng hàng.

+)Vỏ container: Container làm kho có chất lượng tốt là container có hai vách phải thẳng, ít móp méo, nóc container không được thủng dột hay lõm thụng xuống để tránh tình trạng nước đọng trên nóc container lâu ngày sẽ dẫn đến sự ăn mòn nhanh và nóc container nhanh bị thủng.

+) Cửa container: Cửa container có chất lượng tốt là ron cửa phải đầy đủ, nguyên bản không chắp vá, cửa đóng mở nhẹ nhàng, ron kín không bị gập.

+)  Sàn container: Container có chất lượng tốt là container phải có sàn nguyên bản,chưa thay thế hay sửa chữa, bề mặt sàn container phải nhẵn không bị trầy xước bong tróc sẽ làm ảnh hưởng tới thùng hàng trong quá trình xuất nhập hàng hóa.

Dia Chi Mua Ban Container O Hai Phong 2

Địa chỉ uy tín bán container tại Hải Phòng

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ chuyên mua bán container tại thành phố Hoa Phượng đỏ thì chúng tôi xin giới thiệu với bạn một địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin chọn đó là CÔNG TY CP DỊCH VỤ VẬN TẢI CONTAINER HOÀNG SƠN.

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, mua bán và cho thuê container khô, container văn phòng. Với định hướng trở thành một trong những kênh hàng đầu về phân phối container trên toàn quốc, Hoàng Sơn Container mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đa dạng về chủng loại và an tâm về chất lượng.

Quý khách có nhu cầu mua bán container vui lòng liên hê CÔNG TY CP DỊCH VỤ VẬN TẢI CONTAINER HOÀNG SƠN