Địa chỉ cho thuê container lạnh uy tín

Dia Chi Cho Thue Container Lanh Uy Tin 1

Về cơ bản, container lạnh vẫn là thùng chứa hàng hóa, là một mắt xích quan trọng trong dây chuyền vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước. Tuy nhiên, do sự đa dạng hóa của các loại hàng hóa vận chuyển, đặc biệt là hàng thực phẩm tươi sống, nhiệt độ trong container cần được duy trì tại mức ổn định và cài đặt theo từng loại hàng hóa riêng biệt. Nhiệt độ bên trong container hầu như đều thấp hơn nhiệt độ của môi trường bên ngoài, đó là lý do tại sao container này được gọi là container lạnh!

Nhiệt độ trong container được quyết định và duy trì bởi hệ thống làm lạnh chuyên dụng, gồm 1 máy lạnh công suất lớn, hệ thống rãnh/khe dẫn nhiệt ở sàn container và vách container được bơm foam, ốp tấm cách nhiệt. Nhờ đó, hàng hóa lưu giữ trong container luôn được đảm bảo ở điều kiện tốt nhất có thể.

Dia Chi Cho Thue Container Lanh Uy Tin 1

Container lạnh có những loại nào?

Theo tiêu chuẩn ISO, container có các loại sau: theo chiều dài (10’, 20’, 40’, 45 feet), theo chiều cao (2.591m và 2.896m) và theo công dụng chứa hàng (container khô, container lạnh, container bồn, …)

Với Container lạnh có hệ thống nhiệt điện làm mát phù hợp để cất trữ những loại sản phẩm đông lạnh rau, các thành phẩm từ sữa,… Các dịch vụ cho thuê container lạnh thường cung cấp chủ yếu container lạnh với 02 phân loại: 20’RF (dài 6m, cao 2.591m) và 40’RH (dài 12, cao 2.896m)

Vì sao cần phải có dịch vụ cho thuê container lạnh?

Là nước có nguồn nông – thủy sản dồi dào, cùng với sự phát triển của thị trường trên toàn thế giới, nên lượng hàng hóa tươi sống cần luân chuyển ngày càng tăng cả về số lượng lẫn phạm vi vận chuyển. Đi đôi với nhu cầu vận chuyển, lượng container lạnh cần cho thị trường cũng tăng cao.

Tuy nhiên, do đặc thù của thực phẩm tươi sống, thời gian vận chuyển và lưu trữ trong container lạnh thường ngắn ngày nên xu hướng mua container lạnh để sử dụng chỉ chiếm hạn hữu, trừ khi đơn vị kinh doanh có kế hoạch trữ hàng và lập kho chứa hàng lạnh trong thời gian lâu dài. Do đó, phương án tối ưu nhất cho doanh nghiệp là thuê container lạnh để phục vụ vận chuyển, lưu trữ hàng ngắn ngày. Cách này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều khoản chi phí liên quan.

Vì thế, để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, dịch vụ cho thuê container lạnh đang ngày một hoàn thiện và mở rộng hơn, tiếp cận gần hơn để có cơ hội phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Dia Chi Cho Thue Container Lanh Uy Tin 3

Các hình thức cho thuê container lạnh

Trên thực tế, hình thức cho thuê container lạnh diễn ra rất tấp nập. Trên thị trường, container lạnh chủ yếu là container đông lạnh đóng mới, đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo khả năng đóng, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu.

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuê dài hạn (hợp đồng thuê tháng) hoặc thuê ngắn hạn (hợp đồng thuê ngày) để thuận tiện cho kế hoạch kinh doanh của mình với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Quý khách có thể tham khảo các báo giá cho thuê container để tìm ra nhà cung cấp, đơn vị vận chuyển tối ưu nhất. Hoàng Sơn container sẵn sàng tư vấn, cung cấp và hỗ trợ khách hàng tìm ra phương án tốt nhất với kinh phí tiết kiệm nhất cho kế hoạch kinh doanh của mình.

Công ty CP dịch vụ vận tải container Hoàng Sơn là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, mua bán và cho thuê các loại container. Với sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, Hoàng Sơn container đã và đang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, đa dạng về chủng loại,…

Không những vậy, Hoàng Sơn container không ngừng học hỏi, sáng tạo và phấn đấu để phát triển bản thân, tập thể để vững bước trong nền kinh tế năng động như hiện nay.

Hoàng Sơn container đã và đang là một đơn vị cung cấp container lạnh được nhiều khách hàng lựa chọn. Các bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp container lạnh uy tín? Hãy đến với Hoàng Sơn container, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể.